Tin tức & sự kiện

Event fullwidth

0207

Đến Nha Trang bạn không thể bỏ qua những địa điểm hấp dẫn này!

Nha Trang nổi tiếng với miền biển xanh sạch cùng những cung đường phủ kín nhà cao tầng, khách sạn sang trọng. Có nhiều lý do mà thành phố du lịch biển lâu đời này ở Khánh Hòa càng ngày càng thu hút đông du khách đến nghỉ dưỡng, trong đó phải kể đến 10 địa điểm cực kỳ hấp dẫn dưới đây. Khi đến Nha Trang bạn nhất định không thể bỏ qua 10 địa điểm này..

2012

Tháp Bà Ponagar Nha Trang – Đặc trưng văn hóa tôn giáo cổ

Một trong những nền văn hóa tồn tại lâu đời tại Nha Trang đó chính là Tháp Bà Ponagar. Vào tháng 3 âm lịch hàng năm, Nha Trang lại nhộn nhịp với hàng nghìn người từ khắp mọi nơi đổ về đây tham gia lễ hội Thiên Y A Na Thánh mẫu. Vậy hãy cùng Calm Seas tìm hiểu về lễ hội độc đáo này nhé!.

2012

5 Lý do nên chọn phố biển Nha Trang làm điểm du xuân

Nha Trang được biết đến như một thiên đường du lịch, nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam, sở hữu nhiều bãi biển trong xanh cùng nhiều thắng cảnh đẹp nổi tiếng, và là điểm đến thu hút đông đảo khách du lịch tìm về trong các dịp lễ, tết. Vậy tại sao Nha Trang lại được nhiều người lựa chọn là điểm đến cho kỳ nghỉ của mình như vậy? Dưới đây Calm Seas xin được chia sẻ để giúp bạn không còn phân vân khi lựa chọn giữa Nha Trang và các điểm đến khác..

1912

Những ấn tượng khó quên khi đến Nha Trang dù chỉ một lần

Nha Trang miền đất với những danh lam thắng cảnh đẹp, những dịch vụ giải trí cao cấp và những con người hiền lành, mến khách,... là điều hấp dẫn du khách đến thăm. Dù chỉ tới Nha Trang một lần thôi người ta cũng phải mẩm bụng chắc chắn sẽ phải quay lại nơi đây..

1212

Văn Hóa Ở Nha Trang - Một Khúc Tâm Tình Của Người Miền Biển

Nha Trang đẹp, đó là điều mà ai cũng công nhận. Đẹp bởi thềm cát trắng mịn tựa dải lụa của nàng tiên làm rơi xuống từ thuở còn hồng hoang. Đẹp bởi màu nước trong vắt, là chiếc gương khổng lồ phản chiếu màu trời xanh biếc quanh năm. Đẹp bởi cánh rừng thơ mộng hiền hòa đêm ngày hòa khúc nhạc tình với sóng đại dương. Và Nha Trang ấy, có ghé thăm, mới biết dải đất miền Trung còn đẹp bởi văn hóa đã tồn tại hơn 350 năm, chứa đựng vô vàn tinh hoa mà con người nơi đây vẫn miệt mài gìn giữ, như một phần cuộc sống. Hãy đến Nha Trang, khám phá thiên nhiên, trải nghiệm vào văn hóa đa dạng để yêu thêm thành phố biển xinh đẹp này!.