Giới thiệu

Giới thiệu về TRUONG HOTEL

Khách sạn TRUONG bao gồm 2 tòa nhà nằm sát nhau với tổng cộng hơn 100 phòng được thiết kế hiện đại, nội thất sang trọng, trang trí ấm cúng, hài hòa, trong đó có hơn 80% tổng số phòng hướng biển trực diện, Quý du khách có thể phóng tầm nhìn bao quát toàn bộ eo biển Hòn Chồng – Một trong những danh lam thắng cảnh nổi tiếng không thể bỏ qua của Thành Phố Nha Trang xinh đẹp.


Men theo hướng Bắc của đường Trần Phú – con đường ven biển đẹp nhất Nha Trang khoảng chừng 3 km, Khách sạn TRUONG với mặt tiền rộng 25 mét cao 17 tầng nổi bật trên nền biển xanh và các nhà hàng, quán bar, liên hoàn các khách sạn mini xung quanh. Được sự đầu tư bài bản, khách sạn Truong Hotel có đầy đủ tất cả các dịch vụ phục vụ khách tốt nhất gồm phòng Hội nghị, phòng Spa thư giãn, Nhà hàng hướng biển, Coffee, Hồ bơi, Sky Bar, bãi biển riêng dài 35 mét có ghế nằm và dù miễn phí, bãi đậu xe rộng rãi, 02 thang máy, wifi, gift shop…


TRUONG HOTEL sự lựa chọn hoàn hảo

Với phương châm mang đến sự thân thiện, nhiệt tình, phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, khách sạn Truong Hotel chính là điểm dừng chân lý tưởng và mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho Quý du khách.


Những ưu thế về vị trí, đầu tư có chất lượng, không gian nghỉ dưỡng yên tĩnh, nhân viên thân thiện chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin cam kết sẽ luôn mang lại sự hài lòng và tin tưởng nhất cho Quý du khách.

Tại sao phải chọn TRUONG HOTEL ?

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành lựa chọn đầu tiên cho Quý du khách khi quay lại Nha Trang. Để vậy, phong cách phục vụ mà chúng tôi hướng đến theo tiêu chí 3T (Tận tâm, Tận lực và Tận cùng) nhằm thỏa mãn sự hài lòng của Quý khách. Dịch vụ cam kết của Truong Hotel đảm bảo bạn sẽ có một kỳ nghỉ lý tưởng, hoặc Truong Hotel sẽ dành cho bạn những ưu tiên giảm giá hoặc cơ hội tham gia các trò chơi trúng thưởng. Quý vị hãy cho chúng tôi biết những mong muốn của Quý vị, chắc chắn chúng tôi sẽ không làm Quý vị thất vọng.

 

Số liệu thống kê

768 Guest Stay
632 BOOK ROOM
1024 MEMBER STAY
256 MEALS SERVED